Với phương châm kinh doanh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, sức khỏe con người Sài Gòn Xanh luôn mang đến những sản phẩm nước đá tinh khiết đúng chuẩn và an toàn nhất dành cho người tiêu dùng.

Sử dụng nguồn nước bẩn, ô nhiễm để chế biến nước đá tinh khiết đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay, mỗi ngày trên thị trường đều có một lượng lớn “nước đá tinh khiết” không rõ nguồn gốc ồ ạt đến tay người tiêu dùng. Dù các nhà quản lý đã đưa ra khá nhiều quy định riêng cho việc sản xuất nước đá tinh khiết, nhưng do khâu kiểm duyệt chưa chặt chẽ, thiếu tính đồng bộ nên những doanh nghiệp này vẫn có thể lách luật và quy phạm quy trình sản xuất bằng nhiều cách khác nhau.

Không ít các loại nước đá đang được người tiêu dùng sử dụng hiện nay đều chưa qua kiểm duyệt, hay việc sử dụng nguồn nước không hợp vệ sinh để sản xuất… sau đó tự xưng là sản phẩm an toàn đúng chất lượng để lôi kéo người mua. Trong hàng tấn nước “đá tinh khiết” được đưa đến tay nước tiêu dùng hàng ngày liệu rằng có được bao nhiêu thật sự đúng với cái tên tinh khiết, khi mà các bài báo vạch trần “sự thật” về các xưởng và doanh nghiệp sản xuất vẫn đều đặn xuất hiện mỗi ngày, mỗi kỳ. Phải chăng đây chính là lời cảnh báo rõ nhất về chất lượng thực sự của loại sản phẩm này, khi mà nước đá lại là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong việc đáp ứng nhu cầu sống hằng ngày. Không thể liệt kê hết những hậu quả mà nước đá bẩn gây ra, bên cạnh việc không an toàn thực phẩm, người dùng còn phải đối mặt với vô vàn những rủi ro khác đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Điều này gây ra không ít hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng, cho nên việc chọn ra một nhà cung cấp nước đá tinh khiết và an toàn là điều quan trọng nhất mà người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Trên thị trường sản xuất nước đá tinh khiết vốn đã bão hòa và trộn lẫn như hiện nay, để tìm được một cái tên đáng tin cậy cần phải xác nhận tiêu chí cần và đủ hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để biết được hai yếu tố đám bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm, chính là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một mặt hàng chất lượng. Trong số những doanh nghiệp được xướng tên khi tìm kiếm nhà cung cấp nước đá tinh khiết, Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh được xem là lựa chọn tối ưu nhất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu và đúng “chuẩn” an toàn nhất. Với kỹ thuật máy móc hiện đại và quy trình đảm bảo chất lượng cao cùng mục tiêu kinh doanh “an toàn, chất lượng” , tất cả các sản phẩm nước đá được công ty sản xuất đều đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 5603:2008 và ISO 22000 giúp bảo vệ sức khỏe con người tối ưu nhất.

Ưu điểm vượt trội của Sài Gòn Xanh khi so với những doanh nghiệp sản xuất nước đá khác chính là với hệ thống lọc công nghệ RO của USA. Với hệ thống máy làm đá viên tinh khiết Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh đảm bảo nước đá được sản xuất ra theo đúng định nghĩa tinh khiết, hoàn toàn không có hiện tượng cặn lắng khi nước tan, diệt sạch vi khuẩn trong nước và loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm đáp ứng đầy đủ an toàn thực phẩm và bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt chất liệu được công ty sử dụng trong hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết là Inox 304, đây là chất liệu có độ bền rất cao và không bị oxy hóa khi tiếp xúc trong nước, giúp cho giữ nước sạch không bị nhiễm bẩn trong quá trình sản xuất, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn tuyệt đối cho sản phẩm khi hoàn thành.

Hơn thế nữa, nhờ vào quy trình đóng gói sản phẩm Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh luôn đạt chuẩn chất lượng, tất cả các sản phẩm đá viên của công ty đều được đóng gói và bảo quản lạnh hoàn toàn khép kín, cho nên việc các tác nhân gây hại là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Tất cả các chất bẩn hay vi khuẩn sẽ không có cơ hội tiếp xúc đến sản phẩm, hay gián tiếp gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây là một trong những lý do làm rõ việc các sản phẩm đá viên của Sài Gòn Xanh luôn nhận được sự phản hồi tích cực và ưu ái lớn từ người tiêu dùng.

Đối với thị trường nước đá tinh khiết ngày càng rối loạn và khó kiểm soát như hiện nay, có thể nói Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh là sự lựa chọn an toàn nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm sức khỏe là vàng nên Sài Gòn Xanh luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe người Việt, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Chính vì vậy, việc lựa chọn những sản phẩm nước đá tinh khiết của Sài Gòn Xanh chính là cách đơn giản và trực tiếp nhất giúp nâng cao sức khỏe, bảo vệ cuộc sống của mọi gia đình và nhất là gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *