Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh cung cấp hệ thống đóng gói đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người dùng.

 

Đối với hệ thống sản xuất nước đá tinh khiết thì tất cả các bước thực hiện đều có sự quan trọng ngang nhau, không chỉ quá trình lọc nước và tiến hành sản xuất nước đá phải thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm mà quá trình đóng gói và bảo quản thành phẩm sau khi hoàn thành cũng cần được kiểm tra và chặt chẽ. Điều này giúp người quản lý kiểm soát được chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo tất cả các sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, đạt chuẩn như quy định.

 

Hệ thống đóng gói cần được thực hiện trong quy trình khép kín với chuỗi dây chuyền đóng gói (còn được gọi là băng tải nước đá). Trong hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết, băng tải nước đá có công dụng vận chuyển đá thành phẩm đến vị trí phân phối, áp dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong quá trình thực hiện giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa số lượng nhân công thực hiện ở khâu này. Việc áp dụng hệ thống dây chuyền băng tải nước đá này còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu lượng chi phí đáng kể, từ đó hạ giá thành sản phẩm tốt hơn để dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Đồng thời, với quy trình đóng gói khép kín này chất lượng nước đá được nâng cao đáng kể, trong quá trình vận chuyển như thế này các thành phẩm nước đá sẽ hạn chế được việc vi khuẩn xâm nhập và đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

Dây chuyền vận chuyển thành phẩm trong quy trình đóng gói này có tính năng chống rỉ sét cao với chất liệu làm từ Inox, để làm việc trong môi trường nước lạnh khắt nghiệt chất liệu này hoàn toàn có thể chống lại việc oxi hóa, đảm bảo không hề gây hại cho sản phẩm hoàn thành. Ngoài ra, hệ thống vận chuyển băng tải nước đá tinh khiết với chất liệu này còn có thể dễ dàng làm sạch và khử trùng vi khuẩn khi cần thiết, nhất là đối với các sản phẩm nước đá tinh khiết được sử dụng cho lĩnh vực y tế, ngành công nghiệp thực phẩm càng cần tính an toàn thực phẩm cao.

 

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong tất cả các khâu từ quy trình sản xuất đảm bảo TCVN 5603:2008 và ISO 22000, cho đến hệ thống lọc nước tinh khiết RO diệt sạch vi khuẩn, loại bỏ hoàn toàn chất ô nhiễm và cuối cùng là quy trình đóng gói sản phẩm, bảo quản lạnh khép kín giúp các tác nhân gây hại không có cơ hội tiếp xúc đến sản phẩm và gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Đặc biệt, Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh còn có hệ thống tiêu chuẩn, gầu đá đã tích hợp hệ thống máy hỗ trợ người sử dụng thực hiện các thao tác nhanh, gọn và hiệu quả trong việc đóng đá thành từng túi, từng bao để phân phối cho khách hàng. Với nhiều khách hàng có các yêu cầu khác nhau trong việc đóng gói, Sài Gòn Xanh đều có thể đáp ứng một cách triệt để nhất, với hệ thống đóng gói chuyên nghiệp được thiết kế riêng một cách khoa học, tích hợp hệ thống băng chuyền và những kết cấu động đặc biệt để nâng cao hiệu suất đóng gói, chuyển lưu trữ hoặc phân phối đến xe vận tải. Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh với hệ thống máy sản xuất đá viên tinh khiết và hệ thống sản xuất chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ là sự chọn lựa không thể nào bỏ qua dành cho các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *