Với thời điểm hiện tại thì nhu cầu đá cây vô cùng nhiều nên việc tiêu thụ lượng đá cây ngày càng nhiều nên việc tạo ra máy làm đá cây đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành sản xuất đá cây.
Trên thị trường có rất nhiều loại máy làm đá cây cho ra những cây đá trong mát tinh thiết mà người tiêu dùng ưa chuộng. Vì vậy, chúng ta cũng không quên nói về máy làm đá cây truyền thống . Nhưng hầu hết, các cơ sở làm đá cây chọn cho doanh nghiệp mình những loại máy làm đá cây hợp giá cả thị trường và phù hợp với cơ sở sản xuất đá  của mình.


Và đây cũng chính là một trong những phương pháp máy làm đá cây truyền thống phổ biến như hiện nay và vẫn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sinh hoạt và sản xuất, và cũng như các nhu cầu khác thì đá cây cũng hay được phân phối cho các nhà hàng, quán cà phê trà sữa…
Đối với loại đá lớn: có kích thước trong khoảng 47 x 80 mm: được sử dụng trong việc cung cấp đá cây để uống bia, nước ngọt, ướp lạnh các loại thực phẩm tươi sống…
+ Đối với loại đá nhỏ: có kích thước trong khoảng 19 x 20 mm: được sử dụng trong các quán café, pha các loại nước ép trái cây, trong việc pha chế các loại rượu.
+ Đối với loại đá trung bình loại nhỏ: trong khoảng 34 x 40 mm: dùng trong việc uống trà, rượu hay ngoài việc khác…
+ Đối với loại đá trung bình lớn: trong khoảng 38 x 40 mm: dùng để uống trà đá…


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH chuyên cung cấp máy làm đá cây , luôn luôn đưa ra thị trường những máy làm đá cây với giá cả và chất lượng hợp lý nhất.
+ Máy làm đá cây Hitachi(xuất sứ Nhật)
+Máy máy làm đá cây  Bitzer (xuất sứ Đức).
*Thông số máy cho một tấn đá cây:
-Một cây 50kg/16 giờ
-Một bế 20 cây/1 tấn:
*Công suất máy:
+10HP điện áp:380V 50HZ-60HZ
+Môi chất làm lạnh:R22(R404)

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp Máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá viên mini…………


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH
HOTLINE: 0975.727.050 – 0906.602.617 – 0901.238.045
Đ/C1: 67 MAI CHÍ THỌ, P. AN PHÚ, QUẬN 2, TP.HCM
Đ/C2: 154 Ba Mươi Tháng Tư, KP.4, P.3, TP.Tây Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *