Nhờ vào những ưu điểm vượt trội từ hệ thống vận hành, chất liệu sản phẩm và quy trình sản xuất… so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, nên dòng sản phẩm US – SGX – xT luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất.

 

Trong thị trường máy sản xuất nước đá tinh khiết tràn lan như hiện nay thì dòng sản phẩm US – SGX – xT được xem là một trong những nhân tố mới, đứng đầu cho việc vận hàng và sản xuất nước đá tinh khiết đảm bảo chất lượng. Bằng chứng dễ nhận thấy nhất khi so sánh dòng sản phẩm US – SGX – xT với các đối thủ khác trên thị trường, chính là những ưu điểm vượt trội của hệ thống sản phẩm gay dưới đây:

 

  1. Hệ thống vận hành đơn giản

Có không ít sản phẩm máy làm đá trên thị trường hiện nay phải mất rất nhiều thời gian để có thể tạo thành một lượng lớn sản phẩm, cùng với đó quá trình phức tạp và phải bỏ ra khá nhiều thời gian để thực hiện. Trong khi đó nếu nhắc đến đến hệ thống sản xuất đá viên của dòng sản phẩm US – SGX – xT thì ưu điểm lớn nhất chính là hệ thống vận hành cực kì dễ dàng, với các thao tác nhanh chóng chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn nhưng hiệu suất đạt được rất cao và đặc biệt tiết kiệm điện. Chính vì những điều này, việc lựa chọn dòng sản phẩm US – SGX – xT cho hệ thống sản xuất của doanh nghiệp là cách kinh doanh tối ưu và có lợi nhất.

 

  1. Thiết bị phụ kiện chắc chắn

Các phụ kiện thiết bị trong hệ thống được thiết kế chắc chắn, sẽ không có tình trạng hệ thống đang trong quá trình vận hành xảy ra lỗi như những hệ thống sản xuất đá viên khác trên thị trường.

 

  1. Chất liệu bền bỉ với thời gian

Hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết của dòng sản phẩm US – SGX – xT sử dụng thiết bị chính làm từ chất liệu Inox 304 chất lượng cao, đây là chất liệu có độ bền rất cao và không bị oxy hóa khi tiếp xúc trong nước, giúp cho giữ nước sạch không bị nhiễm bẩn trong quá trình sản xuất. Chất liệu này sẽ tạo ra điều kiện đảm bảo an toàn và đúng chuẩn vệ sinh thực phẩm tốt nhất cho các sản phẩm sau khi hoàn thành. Đặc biệt Inox 304 còn có độ bền bỉ lớn với tuổi thọ trên 20 năm, điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc thay đổi, bảo dưỡng hệ thống và hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong thời gian dài.

 

  1. Hệ thống được thiết kế tùy biến theo điều kiện nhà xưởng và yêu cầu của khách hàng

Với dòng sản phẩm US – SGX – xT các doanh nghiệp hoàn toàn điều chỉnh vị trí để phù hợp với yêu cầu của từng nhà xưởng sản xuất, nhờ vào việc hệ thống được thiết tùy biến. Dễ dàng lắp đặt và vận hành ngay cả ở những địa điểm không có điều kiện tốt nhất. Hệ thống được thiết kế tùy biến theo điều kiện nhà xưởng và yêu cầu của khách hàng là điểm mạnh nhất của hệ thống sản phẩm máy làm đá US – SGX – xT mà không phải hệ thống sản xuất nào cũng có thể đạt được.

 

  1. Sử dụng ít nhân công

Đối với máy làm đá dòng sản phẩm US – SGX – xT người kinh doanh có thể dễ dàng vận hành hệ thống sản xuất khép kín chỉ từ 2 nhân công mà hiệu suất công việc vẫn không giảm. Việc sử dụng dòng sản phẩm này để sản xuất sẽ giúp giảm thiểu khá nhiều chi phí phát sinh không cần thiết và doanh nghiệp có thể dành nhiều chi phí cho việc đầu tư khác. Tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu suất là lợi thế lớn nhất mà dòng sản phẩm US – SGX – xT đem lại cho doanh nghiệp.

Với những ưu thế lớn so với các đối thủ, cho nên trên thị trường nước đá tinh khiết hiện nay dòng sản phẩm US – SGX – xT được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu, được sử dụng nhiều nhất cho hệ thống sản xuất nước đá của hầu hết các doanh nghiệp.

Dòng sản phẩm US – SGX – xT được cung cấp bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh. Với quy mô phát triển và hệ thống máy móc hiện đại kỹ thuật cao trong ngành sản xuất đá viên tinh khiết, tất cả các sản phẩm nước đá được công ty sản xuất đều đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 5603:2008 và ISO 22000 giúp bảo vệ sức khỏe con người tối ưu nhất. Đồng thời, Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn Xanh còn cung cấp các hệ thống máy làm đá tinh khiết chất lượng và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng, lắp đặt hệ thống máy móc tốt nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng và sức khỏe người dùng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *